‘Bom tấn’ quan trọng nhưng chưa đủ

Trong trận đấu gặp West Ham tối nay, Mourinho có thể đưa ra sân đội hình đắt giá nhất lịch sử Premier League, có tổng giá trị khoảng 400 triệu bảng, với hai cầu thủ đắt giá nhất Anh quốc: Pogba và Lukaku.Thể thao - Mourinho và đội hình 400 triệu bảng: 'Bom tấn' quan trọng nhưng chưa đủ

Đội hình đắt giá của Mourinho.

Cả Mourinho và Manchester City đều bị chê bai rằng dùng những khoản tiền khổng lồ để mua thành công, nhưng Mou không cho rằng tiêu tiền là phương thức đảm bảo sự thành công. HLV người Bồ Đào Nha lấy Tottenham ra làm dẫn chứng về 1 đội bóng không chi tiêu gì trong mùa chuyển nhượng hè này nhưng vẫn là một thách thức với mọi CLB khác.

HLV 54 tuổi này nhấn mạnh: “Tất nhiên, sẽ là rất tốt khi một đội bóng mua được nhiều cầu thủ giỏi để cạnh tranh danh hiệu. Điều đó là cần thiết nhưng không đủ. Tôi cho rằng mỗi người trong chúng ta có cách của riêng mình để theo đuổi danh hiệu. Tôi nghĩ rằng Tottenham không mua bất kỳ cầu thủ nào mùa hè này vì họ đã có một đội bóng tuyệt vời với sự ổn định cao và các cầu thủ chất lượng, được thi đấu với nhau trong một thời gian dài”.

Mourinho tự tin khẳng định Man Utd hiện tại đã mang đậm dấu ấn và phong cách của ông: “Tôi nghĩ sẽ cần tới 3 mùa chuyển nhượng để có một đội bóng theo cách của mình. Nhưng hiện tại thì chỉ cần 2 mùa chuyển nhượng, tôi đã có một đội bóng ưng ý. Chúng tôi được tổ chức tốt hơn ở mọi cấp độ. Bộ phận y tế, hậu cần, đào tạo trẻ, bộ phận phân tích,… Mọi thứ đều đang tốt hơn rõ rệt”.

“Tôi đang làm công việc mà tôi đã làm với tất cả các CLB khác, Tôi đến đây để giành danh hiệu và chúng tôi sẽ chiến đấu với các đội bóng hàng đầu để làm điều đó. Các bạn biết đấy, tôi luôn yêu mến và có duyên với các cúp Anh”, Mourinho cho biết.

Ngày giờ tin được công bố lần đầu tiên: 13 August 2017 | 2:09 pm

Về Trang “Tin Thể Thao Trần Phan”

Thêm bình luận

3 + eleven =