Cảnh sát ra đường chống đua xe sau khi đội tuyển U23 VN thắng


Lãnh đạo Phòng Cảnh sát Giao thông (công an TP. Hà Nội) đã chỉ đạo các đội CSGT trên địa bàn tăng cường tuần tra kiểm soát tại các địa bàn được phụ trách chống đua xe.

Cùng sự kiện

Thi đấu hứng khởi và đầy hồi hộp, U23 Việt Nam đã cầm hòa U23 Iraq 3-3 sau 120 phút đầy nghẹt thở. Hai đội bước vào loạt đá luân lưu định mệnh và U23 Việt Nam đã thắng 5-3 để giành vé vào bán kết VCK U23 châu Á 2018.

Cảnh sát ra đường chống đua xe sau khi đội tuyển U23 VN thắng - Ảnh 1

U23 Việt Nam thắng U23 Iraq

Rất lâu rồi, phải kể từ sau AFF Cup năm 2008, người hâm mộ Việt Nam mới được chứng kiến một trận cầu nhiều cảm xúc và hồi hộp đến như vậy.

Còn nhớ năm 2008, sau khi Việt Nam giành thắng lợi, cả đêm hôm đó, tuyến đường chạy quanh Bờ Hồ đông nghịt người. Người hâm mộ đổ ra đường chia vui với đội tuyển, họ tập trung hô vang nhiều khẩu hiệu. Hàng loạt tuyến phố tắc nghẽn đến gần sáng. Năm đó, nhiều đối tượng quá khích đã lợi dụng để tổ chức đua xe và cổ vũ đua xe.

Cảnh sát ra đường chống đua xe sau khi đội tuyển U23 VN thắng - Ảnh 2

Cảnh sát tuần tra kiểm soát, chống đua xe sau khi U23 Việt Nam chiến thắng.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin ngay sau khi Đội tuyển U23 Việt Nam thắng đội tuyển U23 Iraq, một lãnh đạo Đội CSGT số 3 cho biết, tất cả các đội CSGT trên địa bàn TP.Hà Nội đã nhận được chỉ đạo của lãnh đạo Phòng CSGT phải tập trung lực lượng tuần tra kiểm soát giao thông trên địa bàn phụ trách. Trong đó có việc xử lý chống đua xe và cổ vũ đua xe.

Một số lãnh đạo các đội CSGT khác trên địa bàn TP.Hà Nội đều cho biết đã nhận được chỉ đạo và đã cho lực lượng đi làm nhiệm vụ.

Ngày giờ tin được công bố lần đầu tiên: 20 January 2018 | 3:51 pm

Về Trang “Tin Thể Thao Trần Phan”

Thêm bình luận

1 × 3 =