Cặp tiền đạo Công Phượng-Văn Quyết xuất trận trước Afghanistan

So với trận gặp Đài Bắc Trung Hoa mới đây, HLV Hữu Thắng đã có khá nhiều sự thay đổi trong đội hình xuất phát. Theo đó, thủ thành Tuấn Linh sẽ bắt chính thay cho đàn em Phí Minh Long. HLV Hữu Thắng muốn trao cơ hội cho thủ môn có nhiều kinh nghiệm như Tuấn Linh, dù Minh Long là lựa chọn không tồi.


Công Phượng được ra sân chính thức trước Afghanistan - Ảnh: Gia Hưng

Công Phượng được ra sân chính thức trước Afghanistan – Ảnh: Gia Hưng

Ở hàng hậu vệ, Văn Thanh đã có tên. Bên hành lang phải là tân binh A Hoàng – cầu thủ có thể hình mỏng cơm nhưng sở hữu tốc độ và khả năng tranh chấp tốt. Cặp trung vệ là Quế Ngọc Hải và Bùi Tiến Dũng.

Ở hàng tiền vệ có Minh Tuấn, Xuân Trường, Huy Hùng, Thanh Trung. Như vậy, nhiều khả năng Minh Tuấn sẽ được đẩy sang cánh phải, Thanh Trung đá cánh trái, cặp tiền vệ trung tâm vẫn là Huy Hùng và Xuân Trường.

Đáng chú ý nhất là trên hàng tiền đạo có tên Công Phượng và Văn Quyết. Nếu chơi với sơ đồ 4-4-2, Công Phượng đá cặp với Văn Quyết, nhưng nếu đá 4-4-1-1 thì Công Phượng sẽ đá tiền vệ hộ công.

Về phía đội bạn, tiền vệ đội trưởng Faysal Shayesteh của Aghanistan sẽ không thể ra sân thi đấu trước Việt Nam do chấn thương. Ngoài Faysal, những cầu thủ còn lại của Afghanistan đều ở trạng thái sung sức. Nhiều khả năng, HLV Otto Pfister sẽ bố trí Mustafa Azadzoy đá thay Faysal. Tiền vệ này đang khoác áo Chainai Hornbill (Thái Lan).

Đội hình xuất phát của đội tuyển Việt Nam

Thủ môn: Tuấn Linh

Hậu vệ: A Hoàng, Quế Ngọc Hải, Tiến Dũng, Văn Thanh

Tiền vệ: Minh Tuấn, Huy Hùng, Xuân Trường, Thanh Trung

Tiền đạo: Văn Quyết, Công Phượng

Anh Tuấn

Ngày giờ tin được công bố lần đầu tiên: 28 March 2017 | 5:57 pm

Về Trang “Tin Thể Thao Trần Phan”

Thêm bình luận

sixteen + ten =