Công Phượng bị Phi Sơn ‘đè bóng’, HAGL quy hàng tại thành Vinh

SLNA 2-0 HAGL (FT)

Đội hình ra sân

SLNA: Nguyên Mạnh, Ngọc Đức, Ngọc Hải, Văn Khánh, Văn Vinh, Phi Sơn, Khắc Ngọc, Văn Đức, Sỹ Nam, Henry, Olaha

HAGL: Văn Tiến, Văn Sơn, Đông Triều, Mobi, Hồng Duy, Văn Toàn, Công Phượng, Văn Thanh, Thái Học, Văn Pho, Ideguchi.

Bàn thắng: SLNA – Olaha 1′, Khắc Ngọc 76′

Diễn biến trận đấu: Ngay ở phút thứ 1, Henry đi bóng dũng mãnh bên cánh phải và tạt vào trong cho Olaha băng vào đệm lòng tung lưới HAGL. Ở những phút tiếp theo, HAGL dần lấy lại thế trận nhưng tỷ số thì vẫn dậm chân tại chỗ. Đến phút 18, đến lượt Olaha mớm cho Henry tung cú dứt điểm, nhưng đáng tiếc cho SLNA khi bóng đi chệch cột dọc…

Phút 22, khung thành HAGL tiếp tục chao đảo…Quế Ngọc Hải khôn ngoan chọn vị trí đón bóng từ quả đá phạt của Phi Sơn, anh cứa lòng chân phải nhưng bóng đi trúng xà ngang HAGL ở cự ly 15m. Trong hiệp 1, Phi Sơn là cái tên nổi bật nhất trên sân, ngược lại thì Công Phượng phía bên kia chiến tuyến có phần mờ nhạt mặc dù anh có sự cổ vũ của người bố có mặt trên sân Vinh là ông Nguyễn Công Bảy.

Vì thế, HAGL thì chưa thể có tình huống nguy hiểm đáng kể nào về phía khung thành SLNA. 2 đội rời sân sau 45 phút đầu tiên với tỷ số 1-0 nghiêng về phía SLNA. Sang hiệp 2, HAGL chủ động đẩy cao đội hình. Nhưng hàng thủ SLNA dưới sự chỉ huy của Quế Ngọc Hải đã chơi rất xuất sắc…

Phút 76, Khắc Ngọc nâng tỷ số lên 2-0 cho SLNA sau sự thiếu quyết đoán của hàng thủ HAGL. Phút 80, Hồng Duy có pha sút phạt táo bạo, bóng đi qua tay thủ thành Nguyên Mạnh nhưng không thắng nổi xà ngang của SLNA. 2-0 là kết quả cuối cùng, như vậy, HAGL đã thua 3 trận liên tiếp.

Xem lại SLNA 2-0 HAGL

**********************************

Sanna Khánh Hòa 0-0 Sài Gòn (FT)

Đội hình ra sân

Sanna Khánh Hòa: Tuấn Mạnh, Văn Vũ, Ti Phông, Đình Khương, Diao, Đình Nhơn, Tuấn Tài, Duy Thanh, Út Cường, Tấn Điền, Zarour.

Sài Gòn: Đức An, Văn Triền, Anh Vũ, Tiến Duy, Khánh Thành, Ngọc Duy, Marcelo, Dos Santos, Văn Thuận, Xuân Dương, Đình Trọng.

Diễn biến trận đấu: Sanna Khánh Hòa là những người chơi lấn lướt hơn trong khoảng 15 phút đầu trận, tuy nhiên, Sài Gòn đã có 1 pha phản công lợi hại cảnh báo đội chủ nhà. Rất tiếc là Dos Santos đã bỏ lỡ. kể từ đó, đội chủ nhà tỏ vẻ thận trọng hơn, nhưng họ vẫn chơi lấn lướt vì Sài Gòn chủ động chơi thấp đội hình…

Những phút tiếp theo, thế trận không có nhiều pha bóng đáng nói…Hiệp 1 kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi. 45 phút hiệp 2 diễn ra vẫn khá tẻ nhạt. 2 đội rời sân và chia nhau 1 điểm cùng vị trí trên BXH được giữ nguyên.

Xem lại Sanna Khánh Hòa vs Sài Gòn

**********************************

TP.HCM 0-1 Hải Phòng (FT)

Đội hình ra sân

TP.HCM: Xuân Việt, Phước Vĩnh, Victor, Dyachenko, Hữu Tuấn, Minh Trung, Thanh Bình, Đình Luật, Tuấn Đạt, Trần Kiệt, Âu Hoàn.

Hải Phòng: Văn Lâm, Anh Hùng, Văn Lợi, Fagan, Stevens, Cảnh Dương, Hoài Xuân, Ngọc Tân, Khánh Lâm, Quốc Trung, Đình Bảo.

Bàn thắng: Hải Phòng – Stevens 77′.

Diễn biến trận đấu: Do đang có vị trí khá tốt trên BXH, nên cả TP.HCM (xếp thứ 5) và Hải Phòng (4) nên 2 đội bước vào trận đấu này với tư tưởng không thua. Vì thế, khu trung tuyến tỏ ra chật hẹp với cầu thủ 2 đội. Trong hiệp 1, rất ít tình huống sóng gió diễn ra phía khung thành của cả 2 bên, vì thế, không bất ngờ khi cả TP.HCM và Hải Phòng đều giữ sạch lưới trong 45 phút đầu tiên.

Hiệp 2 diễn ra không có nhiều điểm nhấn, tưởng chừng như sẽ là 1 trận hòa không bàn thắng thì bất ngờ, bộ đội ngoại binh Hải Phòng lên tiếng. Fagan chuyền bóng đẹp như mơ cho Stevens trong khu cấm địa TP.HCM, nhưng mất đến nhịp thứ 2, “bò mộng” mới có thể đưa bóng vào lưới đội chủ nhà.

Những phút còn lại, đội bóng của Công Vinh vùng lên dữ dội, nhưng không có thêm bàn thắng nào được ghi.

Xem lại TP.HCM 0-1 Hải Phòng

Ngày giờ tin được công bố lần đầu tiên: 18 March 2017 | 7:35 am

Về Trang “Tin Thể Thao Trần Phan”

Thêm bình luận

2 × five =