HLV U21 Thái Lan phủ nhận đá rắn để thắng U21 HA Gia Lai

Chiều 20/12, U21 Thái Lan có trận thắng thứ hai tại giải khi đánh bại U21 HA Gia Lai với tỷ số 1-0 trên sân Thống Nhất. Kết quả này giúp thầy trò Ithsara Sritharo đi tiếp vào bán kết, trong khi U21 HA Gia Lai với trận thua đầu tiên sẽ phải thi đấu rất nỗ lực trận đấu tới mới có thể giành vé đi tiếp để bảo vệ ngôi vô địch.


U21 Thái Lan đánh bại U21 HA Gia Liai ở trận đấu tối qua - Ảnh: Nguyễn Đỉnh

U21 Thái Lan đánh bại U21 HA Gia Liai ở trận đấu tối qua – Ảnh: Nguyễn Đỉnh

Dù hạ đẹp nhà đương kim vô địch, nhưng HLV Sritharo của U21 Thái Lan sau trận đấu lại đánh giá cao Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn và Đông Triều. Đáng chú ý, trung vệ Đông Triều nhận được nhiều đánh giá tích cực.

“Tôi thấy cầu thủ số 5 (Đông Triều) chơi tốt. Anh ấy có nhãn quang chiến thuật và tầm quan sát tốt. Cầu thủ này có thể phát động những đường tấn công bằng cách phất bóng từ sân nhà lên phía trên”, HLV Sritharo nhận xét.

Trước nhiều ý kiến U21 Thái Lan đã chơi rắn để giành chiến thắng, HLV Ithsara Sritharo phủ nhận: “Tôi nghĩ việc các cầu thủ có vài va chạm trên sân là điều bình thường. Với tính chất một trận đấu căng thẳng thế này, chuyện họ mất bình tĩnh là tự nhiên. Dù vậy, tôi không bao giờ chỉ đạo và cổ xúy học trò mình đá bạo lực. Đây là sân chơi trẻ nên tất cả đều thể hiện hết khả năng với tình thần fair-play”.

HLV Ithsara Sritharo của U21 Thái Lan cho rằng trình độ cầu thủ U21 HA Gia Lai so với các học trò của ông không có nhiều khác biệt, dẫn đến chất lượng chuyên môn cao của trận đấu. Đội bóng có phong độ cao, chơi tận dụng tốt cơ hội của mình đã giành phần thắng, chứ không phải là chơi rắn, chơi thô bạo.

Thùy Anh

Ngày giờ tin được công bố lần đầu tiên: 21 December 2016 | 10:02 am

Về Trang “Tin Thể Thao Trần Phan”

Thêm bình luận

five × five =