Hot boy trà sữa đưa vợ lên sân khấu, ẵm 100 triệu

XEM THÁCH THỨC DANH HÀI TẬP 11 

TRAILER THÁCH THỨC DANH HÀI TẬP 11

Xem lại Thách Thức Danh Hài 2016 tập 10

Tập 10 của Thách thức danh hài lên sóng với những tiết mục khá ấn tượng. Các thí sinh tham gia chương trình đã có những sáng tạo dí dỏm khiến người xem thích thú.

Gây ấn tượng nhất trong tập 10 là phần thi của thí sinh Lê Tiến Lợi đến từ Long An. Chàng hotboy trà sữa với vẻ ngây thơ, nhút nhát đã khiến người xem và cả hai danh hài Trấn Thành và Trường Giang thích thú. Ở vòng đầu tiên, chỉ sau 3 giây, Lê Tiến Lợi đã khiến cho Trường Giang bật cười.Sự tự nhiên và hài hước của mình, nam thí sinh đã dễ dàng đi đến vòng 4 dù chưa diễn hết một tiểu phẩm.

Với vẻ thỏ thẻ, nhút nhát, Tiến Lợi khiến người xem cười nghiêng ngả khi tiết lộ rằng rất hay bị vợ mắng mỗi khi làm trái ý. Cả 2 giám khảo Trấn Thành và Trường Giang đều muốn “hot boy” bán trà sữa Lê Tấn Lợi thi tiếp để giành 100 triệu, sau vòng 4 và quyết định của anh chàng sẽ được tiết lộ trong tập 11.

Thách Thức Danh Hài 2016 tập 11 có gì thú vị?

Cả 2 giám khảo Trấn Thành và Trường Giang đều muốn “hot boy” bán trà sữa Lê Tấn Lợi thi tiếp để giành 100 triệu, sau vòng 4. Theo chia sẻ của BTC, trong tập 11 Thách thức danh hài sẽ lên sóng 21h30 thứ tư (11/1/2017) trên kênh HTV7, Tấn Lợi rất “máu lửa” và đã chọn thi tiếp.

Giám khảo Trường Giang còn nảy ra ý tưởng gợi ý thí sinh này hãy mời “vợ Mập” lên sân khấu để diễn chung. Còn giám khảo Trấn Thành muốn Tấn Lợi diễn lại tình huống lần đầu tỏ tình với vợ và khen “đây là cặp đôi đẹp nhất Long An”.

Khán giả đang vô cùng hồi hộp chờ đợi xem liệu cô “vợ Mập” của Tấn Lợi cùng chồng có chọc cười được hai danh hài và giành giải thưởng 100 triệu hay sẽ phải tay trắng ra về? Ngoài ra, trong tập 11 Thách thức danh hài, còn có sự tham gia của bé Gia Hân (7 tuổi) và chị Ngọc Bội (9 tuổi). Đón xem tập 11 Thách Thức Danh Hài lúc 21h30 thứ tư 11/1 trên HTV7 hoặc link xem bản đẹp do bongdanet.vn cung cấp.

Ngày giờ tin được công bố lần đầu tiên: 11 January 2017 | 3:00 pm

Về Trang “Tin Thể Thao Trần Phan”

Thêm bình luận

eighteen − eighteen =