Indonesia tăng cường an ninh trước trận bán kết AFF Cup

Để đảm bảo an ninh cho trận đấu, BTC địa phương cho báo chí Indonesia biết, sẽ có 3.000 nhân viên an ninh, trong đó có 2.500 cảnh sát, 250 nhân viên quân sự và 250 bảo vệ làm nhiệm vụ. Con số này có thể sẽ tăng hơn nhiều bởi các CĐV Indonesia vốn nổi tiếng cuồng nhiệt và cũng không ít lần tạo nên những sự cố trên khán đài.


An ninh được thắt chặt trước trận bán kết lượt đi AFF Cup 2016

An ninh được thắt chặt trước trận bán kết lượt đi AFF Cup 2016

“Chúng tôi sẽ huy động khoảng 2.500 nhân viên cảnh sát, 250 chiến sĩ quân đội 150 nhân viên chống độc, cùng những lực lượng khác để bảo vệ cho trận đấu”, ông Yeyen Tumena, trưởng ban tổ chức trận bán kết lượt đi nói tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI).

Trận đấu giữa Indonesia và ĐTVN sẽ diễn ra trên sân Pakansari với sức chứa 30.000 chỗ ngồi. So với các SVĐ khác tại Indonesia, sân này khá nhỏ, nhưng không phải vì thế mà sự chuẩn bị về công tác an ninh của ban tổ chức không kỹ lưỡng.

Liên quan đến công tác phát hành vé, ban đầu, LĐBĐ Indonesia quyết định chỉ phát hành vé qua mạng. Tuy nhiên, phương án này đã gặp phải sự phản ứng quyết liệt của khán giả bởi họ cho rằng, không phải bất cứ ai cũng có thể mua vé được bằng hình thức trên. Ngoài ra, chỉ sau 1 ngày, trang web của BTC đã bị quá tải khiến việc mua vé của các CĐV gần như không thực hiện được.

Chính vì thế, BTC sẽ bố trí quầy bán vé tại sân Gelora Bung Karno (Jakarta). Người hâm mộ có thể xếp hàng mua vé trực tiếp tại đây.

Hải Phong (từ Indonesia)

Ngày giờ tin được công bố lần đầu tiên: 1 December 2016 | 9:43 pm

Về Trang “Tin Thể Thao Trần Phan”

Thêm bình luận

2 × 3 =