Khoác áo Gangwon, Xuân Trường sẽ được cấp xe hơi riêng

Sau khi tương lai của Xuân Trường được chốt, bầu Đức đã tiết lộ với báo chí rằng: “HLV trưởng Gangwon là ông Choi Yoon Gyum từng làm việc ở Hoàng Anh Gia Lai. Ông ấy biết về năng lực chuyên môn của Xuân Trường nên chủ động đề nghị lãnh đạo CLB Gangwon làm việc với Incheon để xin chuyển nhượng. HLV Choi Yoon Gyum khẳng định với Hoàng Anh Gia Lai rằng sẽ tạo điều kiện tối đa để Xuân Trường được ra sân nhiều hơn ở mùa bóng tới”, bầu Đức chia sẻ trên Báo Tuổi trẻ. 

 

Trả lời thắc mắc về việc liệu HAGL có phá hợp đồng của Xuân Trường với CLB Incheon United không khi 2 bên vẫn còn một năm hợp đồng, ông chủ đội bóng phố Núi cho hay: “Gangwon mua lại hợp đồng của Xuân Trường từ phía Incheon. Xuân Trường hay Hoàng Anh Gia Lai không phá vỡ hợp đồng đã có. Do vậy việc bồi hoàn hợp đồng của Xuân Trường như thế nào thì do hai CLB của Hàn Quốc tự thỏa thuận với nhau, chúng tôi không can dự vào mà chỉ được hai CLB này thông báo trở lại vào trưa 22/12 sau khi có sự thỏa thuận giữa các bên có liên quan”.

 

Từ khi mở Học viện HAGL Arsenal JMG, bầu Đức mong muốn những “gà nòi” của mình sẽ vô địch SEA Games. Chính vì thế, chủ tịch CLB HAGL đã ra điều kiện với CLB Gangwon phải tạo điều kiện để Xuân Trường lên tuyển. “Gangwon muốn có chữ ký của Xuân Trường thì phải chấp nhận cho cầu thủ này về khoác áo U23 hay tuyển VN mỗi khi Liên đoàn Bóng đá VN và HLV trưởng đội tuyển triệu tập vào năm tới. 

 

Phía đội Gangwon đã chấp thuận yêu cầu này và cũng hứa chắc rằng sẽ tạo cơ hội để Xuân Trường thi đấu từ 30 đến 40% tổng số trận đấu của CLB này ở K.League 2017. Bên cạnh đó, CLB sẽ bố trí nhà ở riêng và cấp cho cầu thủ này xe hơi riêng…”, bầu Đức kết luận. 

 

Xuân Trường gia nhập CLB Incheon United với bản hợp đồng cho mượn từ HAGL có thời hạn 2 năm với mức phí gần 7 tỷ đồng. Sau một năm tại Hàn Quốc, tiền vệ gốc Tuyên Quang được Incheon xếp đá chính 3 trận, và một trận vào sân từ ghế dự bị. Do đó, người hâm mộ đang hy vọng Xuân Trường sẽ được đá chính nhiều hơn ở mùa giải mới khi chuyển đến Gangwon. 

Ngày giờ tin được công bố lần đầu tiên: 22 December 2016 | 6:44 am

Về Trang “Tin Thể Thao Trần Phan”

Thêm bình luận

3 + 16 =