Nguyên nhân khiến David Silva vắng mặt bất thường ở Man City

Đích thân David Silva đã đưa ra lý do khiến anh buộc phải vắng mặt ở một số trận đấu của Man City tại giải Ngoại hạng Anh trong giai đoạn khốc liệt nhất của mùa giải.

David Silva đã vắng mặt trong ba trận đấu của Man City sau trận thắng 4-0 trước Bournemouth ngày 23/12. Silva thì biến mất còn HLV Pep Guardiola cũng chỉ giải thích chung chung là do cầu thủ người Tây Ban Nha bận việc gia đình cũng như bày tỏ sự ủng hộ đối với cầu thủ này.

Bóng đá Quốc tế - Nguyên nhân khiến David Silva vắng mặt bất thường ở Man City

Đến ngày 3/1, Silva bất ngờ xuất hiện với phong độ rất tốt và góp công vào chiến thắng 3-1 trước Watford ở vòng 22 Ngoại hạng Anh. Sau trận đấu, các cầu thủ Man City đã giơ chiếc áo số 21 của Silva để cùng động viên thủ lĩnh khi ăn mừng chiến thắng.

Và mới đây, Silva đã chia sẻ trên Twitter cá nhân về lý do anh phải vắng mặt bất thường ở CLB: “Con trai tôi – Mateo đã sinh non và hiện bé phải đấu tranh từng ngày để giành lại sự sống với sự giúp đỡ của các bác sĩ. Tôi cảm ơn những lời động viên của tất cả các bạn. Đặc biệt, là sự thông cảm của HLV và CLB Man City với những khó khăn mà tôi và gia đình đang phải trải qua”.

HLV Pep Guardiola cùng The Citizen đều rất thông cảm và ủng hộ cầu thủ Tây Ban Nha khi tiếp tục khẳng định sẽ để Silva tự quyết định mình sẽ thi đấu trận nào trong thời gian tới: “Chúng tôi rất vui vì sự trở lại của Silva. Nhưng cũng không chắc chắn cậu ấy sẽ ở lại được bao lâu. Cậu ấy có thể tự do trở về nhà nếu thấy cần thiết. Gia đình vẫn là điều quan trọng hơn cả”.

Hồng Xa

Ngày giờ tin được công bố lần đầu tiên: 4 January 2018 | 8:16 am

Về Trang “Tin Thể Thao Trần Phan”

Thêm bình luận

seven − 7 =