Pháo sáng xuất hiện tại Mỹ Đình | Bóng đá Việt Nam

Sự cố pháo sáng diễn ra vào 17 giờ, tầm 3 tiếng trước trận Việt Nam gặp UAE. Đây là thời điểm các CĐV bắt đầu kéo về khu vực khuôn viên quanh sân Mỹ Đình để chụp ảnh và chuẩn bị vào sân.

Có tổng cộng 2 trái pháo sáng đã được CĐV quá khích đốt ở phía ngoài hàng rào an ninh quanh sân Mỹ Đình. Đây là đoạn đường ngay mặt tiền sân Mỹ Đình với rất đông an ninh, cứu hỏa và cơ động xung quanh.

Rất nhanh, lực lượng an ninh đã lập tức xuất hiện và khống chế tình hình. Cảnh sát cơ động và cứu hỏa đã dập tắt 2 trái pháo đồng thời ngăn cản không cho pháo khác được đốt lên.


Pháo sáng xuất hiện tại Mỹ Đình - ảnh 1

Khuôn mặt ngán ngẩm của chiến sĩ cứu hỏa sau khi dập tắt được pháo sáng đốt trước sân Mỹ Đình

Trước trận đấu này, VFF đã ra khuyến cáo cấm CĐV đốt pháo sáng dưới mọi hình thức trong và ngoài khuôn viên sân Mỹ Đình. CĐV cũng được khuyên nên lên sân sớm để tránh kẹt xe do đường Lê Quang Đạo đang rào lại để chuẩn bị cho trường đua F1.

Sự cố đáng tiếc rất nhanh được dập tắt. Đa số CĐV vẫn vui vẻ mua sắm và chụp hình quanh sân Mỹ Đình. Tuy nhiên nó là dấu hiệu báo động cho nguy cơ pháo sáng nhen nhóm xuất hiện trở lại ở Mỹ Đình.

Nếu để tái diễn tình trạng đốt pháo sáng tại Mỹ Đình một lần nữa, VFF rất có thể phải chịu án phạt hàng tỉ đồng vì AFC đánh vào tình trạng tăng nặng tái diễn nhiều lần.

 Hình ảnh sân Mỹ Đình 3 tiếng trước trận gặp UAE

Ngày giờ tin được công bố lần đầu tiên: 14 November 2019 | 10:57 am

Về Trang “Tin Thể Thao Trần Phan”

Thêm bình luận

6 + twenty =