Sanatech Khánh Hoà tăng tốc ở giải futsal vô địch quốc gia 2017

Tân Hiệp Hưng là đội có bàn thắng trước trong trận đấu với Sanatech Khánh Hoà, khi Quang Vinh ghi bàn ở phút 4. Nhưng đến phút thứ 6, Đình Hùng ghi bàn giúp Sanatech Khánh Hoà san bằng tỷ số 1-1.

Bước vào hiệp 2, Sanatech Khánh Hòa vươn lên dẫn 2-1, khi Đình Hùng gây sức ép buộc thủ môn của Tân Hiệp Hưng phá bóng trúng người, để bóng lăn từ từ vào lưới trống ở phút 28. Nhưng chưa đầy 1 phút sau đó, Sanatech Khánh Hòa đã bị thủng lưới, sau khi Trí Kiệt của Tân Hiệp Hưng dứt điểm chìm từ ngoài vạch 5m, gỡ hòa 2-2.

Giải đấu tiếp tục diễn ra gây cấn

Giải đấu tiếp tục diễn ra gây cấn

Phút 34, Sanatech Khánh Hòa phải nhận bàn thua thứ 3 trong trận, sau pha dứt điểm thành công của Thành Nguyện, giúp Tân Hiệp Hưng dẫn 3-2.

Không muốn mất điểm, Sanatech Khánh Hoà chuyển sang chơi power-play. Và ngay lập tức họ có được bàn thắng san bằng tỷ số 3-3, với pha đệm bóng cận thành của Hữu Thành ở phút 36.

Trong ít phút cuối trận, Sanatech Khánh Hòa đã có 2 bàn thắng nữa do công của Hữu Thành và Trần Tuyên, để kết thúc trận đấu với chiến thắng 5-3. Với 3 điểm có được ở trận đấu này, Sanatech Khánh Hòa giữ vững ngôi nhì bảng. Họ hiện hơn Hải Phương Nam 1 điểm.

Ở trận đấu khác, đương kim vô địch Thái Sơn Nam thắng đậm Sài Gòn FC 3-0. Hiện tại, Thái Sơn Nam chỉ còn cách ngôi vô địch 2 trận thắng nữa.

Kim Điền

Ngày giờ tin được công bố lần đầu tiên: 18 June 2017 | 12:30 am

Về Trang “Tin Thể Thao Trần Phan”

Thêm bình luận

9 − 5 =