Soi kèo Cúp QG Mexico: Venados vs Atlante, 8h ngày 01/03/2017

Soi kèo Cúp QG Mexico: Venados vs Atlante, 8h ngày 01/03/2017

Soi kèo Venados vs Atlante, ở trận đấu mang tính thủ tục, Venados với ưu thế sân nhà có khả năng đánh bại Atlante để gỡ gạc danh dự.

Ở bảng 6 cúp QG Mexico, cuộc chiến đoạt vé đi tiếp đã kết thúc trước loạt hạ màn. Với 10 điểm, Guadalajara đã giành ngôi đầu. Tấm vé thứ 2 thuộc về Atlante với 4 điểm, trong khi Venados đã bị loại vì chưa có điểm số nào sau 3 trận toàn thua. Điều đó cũng đồng nghĩa màn đối đầu giữa Venados và Atlante chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục.

Soi kèo Cúp QG Mexico: Venados vs Atlante, 8h ngày 01/03/2017

Do toàn thua ở cúp QG Mexico và sở hữu lực lượng bị đánh giá thấp hơn, Venados dù có ưu thế sân nhà chỉ được xếp ngang cơ Atlante với tỷ lệ 0:0. Tuy vậy, nếu nhìn lại những gì Venados đã thể hiện, tỷ lệ này vẫn cho thấy cái giá của họ. Đáng nói nữa là ở mốc tỷ lệ này, thang điểm ăn của đội chủ nhà vẫn đang có xu hướng giảm.

Soi kèo Cúp QG Mexico: Venados vs Atlante

Với ưu thế sân nhà, Venados rõ ràng có cơ hội sử dụng lực lượng mạnh hơn Atlante, đội bóng vốn không còn mục tiêu cụ thể ở trận hạ màn. Do đó, đây có thể xem là cơ hội để thầy trò Bruno Marioni gỡ gạc danh dự trước khi chia tay giải đấu.

Pick: Venados cả trận và Over cả trận (Xem kèo)

XẾP HẠNGSPORTSBOOKKHUYẾN MÃIINFO
rank1188bet

Thưởng 6.000.000VND

 dang-ky-tai-khoan

Ngày giờ tin được công bố lần đầu tiên: 28 February 2017 | 8:28 am

Về Trang “Tin Thể Thao Trần Phan”

Thêm bình luận

seven + two =