Tú “ngựa” được “thánh sút phạt” Calhanoglu truyền bí kíp

Nghiêm Xuân Tú đang thử việc tại Đức

Như đã biết sau một thời gian trì hoãn vì chấn thương, Tú “ngựa” đang có quãng thời gian thử việc tại 2 CLB nổi tiếng của Đức là Kaiserslautern và Fortuna Dusseldorf. 

Với tinh thần tập luyện hết sức nghiêm túc và đầy cố gắng, chàng tiền vệ sinh năm 1988 đã ít nhiều ghi điểm trong mắt các nhà tuyển trạch của 2 đội bóng mà anh thử việc. Thời gian rảnh, Tú “ngựa” cũng không bỏ lỡ khoảng cơ hội hiếm có này để thăm quan nước Đức xinh đẹp. 

 

Ngoài việc dự khán các trận đấu tại Bundesliga, mới đây Nghiêm Xuân Tú còn có vinh dự gặp mặt với một trong những cầu thủ sút phạt hay nhất châu Âu vào thời điểm hiện tại, đó là tiền vệ Hakan Calhanoglu của Bayer Leverkusen.

 

Tú “ngựa” được “thánh sút phạt” Calhanoglu truyền bí kíp

Tú “ngựa” và Calhanoglu có phong cách thời trang khá giống nhau

 

Trên trang facebook cá nhân, tiền vệ của Than Quảng Ninh chia sẻ với giọng hài hước quen thuộc:”Thánh sút phạt Hakan Calhanoglu. To như mình , cao như mình , đi giày cũng giống mình , lương chắc cũng như mình … mỗi tội hắn tính bằng Euro , mình tính bằng VNĐ =)).

P/S : hắn vừa đưa cho mình quyển bí kíp sút phạt gia truyền của dòng họ hắn rồi nhé . Mỗi tội tiếng Thổ mình k hiểu.

 

Nghiêm Xuân Tú từng nhận xét lứa đàn em Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh rằng “đi một ngày đàng, học một sàng khôn” và ý nghĩa của câu nói đó đang ứng nghiệm với chính chàng tiền vệ của Than Quảng Ninh. Dù có được ký hợp đồng chính thức với các CLB của Đức hay không, Tú “ngựa” cũng đã có khoảng thời gian đầy bổ ích khi “du học” tại 2 đội bóng Kaiserslautern và Fortuna Dusseldorf.

Chiêm ngưỡng khả năng đá phạt của Nghiêm Xuân Tú và Hakan Calhanoglu

Siêu phẩm sút phạt như Juninho của Nghiêm Xuân Tú

Lý do Hakan Calhanoglu là một trong những cầu thủ sút phạt hay nhất thế giới hiện tại

Ngày giờ tin được công bố lần đầu tiên: 19 December 2016 | 10:44 am

Về Trang “Tin Thể Thao Trần Phan”

Thêm bình luận

2 × three =