Tuấn Anh sớm trở lại sân cỏ so với dự kiến

Tuấn Anh chỉ phải nghỉ 6 tuần sau ca phẫu thuật đầu gối

 

Chấn thương sụn chêm phải can thiệp bằng phẫu thuật và cần ít nhất 2-3 tháng để cầu thủ có thể trở lại tập luyện nhẹ. Tuy nhiên, Tuấn Anh là trường hợp đặc biệt, được phát hiện sớm, điều trị đúng phương pháp và ca mổ cũng rât thành công nên các bác sĩ của bệnh viện Gleneagles dự đoán tiền vệ của HAGL chỉ mất 6 tuần trước khi trở lại với đời sống bóng đá.

 

Như vậy, Tuấn Anh sẽ mất nửa giai đoạn 1 V.League 2017 và HAGL vẫn điền tên tiền vệ này vào danh sách đăng ký thi đấu từ lượt đi. Đây là thông tin không thể vui hơn với đội bóng phố Núi trong nỗ lực chuẩn bị cho V.League 2017 cũng như HLV Nguyễn Hữu Thắng với kế hoạch SEA Games. 

 

Văn Toàn, Xuân Trường, Văn Thanh vào danh sách sao trẻ AFF Cup

 

Trang Fox Sport phiên bản châu Á đã công bố danh sách 8 cầu thủ trẻ thi đấu ấn tượng nhất ở AFF Suzuki Cup năm nay. Ngoài những gương mặt như Aung Thu (Myanmar), Chanathip, Chatthong (Thái Lan), Chan Vathanaka (Campuchia), Manahati Lestusen (Indonesia) thì còn có 3 cái tên của đội tuyển Việt Nam là Nguyễn Văn Toàn, Vũ Văn Thanh và Lương Xuân Trường.

 

Theo đánh giá của Fox Sport, Văn Toàn, Văn Thanh, Xuân Trường đều là những cầu thủ trẻ và họ để lại nhiều ấn tượng bằng những điểm mạnh khác nhau. Văn Toàn mạnh về tốc độ và sự tinh nhanh, Văn Thanh nguy hiểm với những pha đột biến bên cánh trái. Còn Xuân Trường điểm mạnh là những đường chuyền vượt tuyến nguy hiểm. 

 

Lãnh đạo đội bóng Hàn Quốc khen Đức Lương hết lời

 

Hậu vệ Đức Lương đã kết thúc 10 ngày thử việc ở Ansan Mugunghwa FC và đã trở về Việt Nam. “Sau 10 ngày tập luyện, Đức Lương hoàn thành giáo án như yêu cầu của Ban huấn luyện đội Ansan Mugunghwa FC. Chủ tịch đội Ansan cũng là Thị trưởng thành phố này rất thích Đức Lương nhưng chưa có hợp đồng chính thức nào được ký kết”, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết.

 

Theo kế hoạch, ngày 22/12 tới, lãnh đạo đội bóng Ansan Mugunghwa FC sẽ sang Việt Nam để làm việc mà nội dung chủ yếu là xoay quanh bản hợp đồng với Đức Lương. Khi đã thông qua, rất có thể lễ ký kết sẽ được tổ chức tại TP.HCM như những lần ký hợp đồng trước của Tuấn Anh, Xuân Trường. 

 

HLV Nguyễn Hữu Thắng và Hoàng Anh Tuấn cùng tìm quân ở Giải U21 quốc tế

 

Tại giải U21 quốc tế 2016 sẽ khởi tranh từ ngày 18-27/12, cả HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng (ĐTQG) và Hoàng Anh Tuấn (U20 Việt Nam) cùng có mặt tại sân Thống Nhất để tìm nhân tố mới. Theo HLV Hoàng Anh Tuấn, giải U21 quốc tế là dịp để ông đánh giá và kiểm tra các học trò sau một thời gian được trả về tập luyện tại CLB, kể từ lúc đoạt vé tham dự U20 World Cup ở Bahrain hồi tháng 10 vừa qua. Tại giải U21 lần này, có tới 10 cầu thủ U19 góp mặt trong đội hình U21 Việt Nam. 

 

Trong khi đó, HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng cũng “vi hành” tìm nhân sự cho ĐTQG, đặc biệt là đội U23 Việt Nam trong kế hoạch chuẩn bị cho SEA Games 29 diễn ra vào tháng 8 năm sau tại Malaysia. Trong lực lượng của 2 đội bóng Việt Nam có mặt tại giải vẫn có nhiều nhân tố nổi trội ở độ tuổi U21 và hoàn toàn nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho đại hội thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á trong năm tới của HLV Hữu Thắng như Trùm Tĩnh, Lâm Ti Phông, Đức Huy, Đông Triều, Văn Đại… 

 

Ngày giờ tin được công bố lần đầu tiên: 18 December 2016 | 1:39 am

Về Trang “Tin Thể Thao Trần Phan”

Thêm bình luận

17 − 16 =