U22 Đông Timor ngán nhất Công Phượng

Đội trưởng Jorge Victor của U22 Đông Timor chia sẻ: “U22 Việt Nam là đội bóng rất mạnh ở bảng B. Các bạn sở hữu một đội hình đồng đều, có nhiều cầu thủ vừa tham dự vòng chung kết U20 World Cup. Vì thế trận ra quân chiều nay với chúng tôi sẽ rất khó khăn, nhưng tôi vẫn tin là U22 Đông Timor sẽ có một kết quả tốt”.

Tại vòng loại U23 châu Á ở TP HCM hồi tháng 7/2017, Đông Timor đã thua U22 Việt Nam với tỷ số 1-4 trong trận đấu thủy chiến. Đó là trận mà những Xuân Trường, Tuấn Anh, Đức Chinh và Công Phượng đã ghi bàn cho U22 Việt Nam. Theo đội trưởng U22 Đông Timor Jorge Victor, Việt Nam sở hữu hàng công rất mạnh và 4 cái tên là Văn Toàn, Đức Chinh, Tuấn Anh và đặc biệt là Công Phượng là những cầu thủ cần phải quan tâm nhiều nhất.


Công Phượng từng thi đấu với U22 Đông Timor ở vòng loại U23 Châu Á ở TP Hồ Chí Minh

Công Phượng từng thi đấu với U22 Đông Timor ở vòng loại U23 Châu Á ở TP Hồ Chí Minh

Dù vậy, thủ quân của đội bóng được đánh giá yếu nhất bảng B cho rằng họ sẽ không lặp lại trận thua 0-4 trước U22 Việt Nam gần 1 tháng trước.

“Chúng tôi sẽ tuân thủ lối chơi như vậy trước U22 Việt Nam ở trận đấu chiều nay”, Jorge Victor tự tin nói.

Trong khi đó, HLV trưởng U22 Đông Timor, ông Kim Shin-hwan cũng đánh giá cao nhất Công Phượng của U22 Việt Nam: “Công Phượng là cầu thủ nguy hiểm nhất của các bạn. Nếu vô hiệu hóa được cậu ấy, U22 Đông Timor hy vọng có điểm ở trận ra quân”.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và Đông Timor sẽ diễn ra vào lúc 15h chiều nay (theo giờ Việt Nam), trên sân vận động Selayang.

Hoàng Quốc
Từ Kuala Lumpur, Malaysia

Ngày giờ tin được công bố lần đầu tiên: 15 August 2017 | 8:24 am

Về Trang “Tin Thể Thao Trần Phan”

Thêm bình luận

two × 1 =