“Vô địch V-League dễ lắm!”

Năm 2009, sau khi có được chữ ký của cầu thủ Việt kiều Lee Nguyễn, bầu Đức từng tuyên bố “HA Gia Lai có đến 98% khả năng vô địch V-League”.

Đón HLV đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo tại Pleiku, bầu Đức cao giọng tuyên bố: Vô địch V-League dễ lắm! (ảnh: Nguyễn Đình)

Đón HLV đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo tại Pleiku, bầu Đức cao giọng tuyên bố: “Vô địch V-League dễ lắm!” (ảnh: Nguyễn Đình)

Năm nay, sau khi đưa về sân Pleiku HLV Chung Hae Seong, cũng như đón HLV đội tuyển quốc gia Park Hang Seo đến phố núi, thăm học viện bóng đá của mình, và dự khán trận HA Gia Lai – CLB Hà Nội ở vòng 23 V-League, bầu Đức một lần nữa cao hứng: “Vô địch V-League dễ lắm, các CLB chỉ cần bạo chi, ngoại binh ngon là vô địch thôi”.

Trước đó, ngay sau khi đặt chân đến Việt Nam, cách nay khoảng chục ngày, HLV Chung Hae Seong của HA Gia Lai đã đặt ra chỉ tiêu sẽ vô địch V-League 2019.

HLV Park Hang Seo (thứ 2 từ phải sang) - ảnh: Nguyễn Đình

HLV Park Hang Seo (thứ 2 từ phải sang) – ảnh: Nguyễn Đình

Nói thêm về chỉ tiêu này, bầu Đức cho biết: “HA Gia Lai sẽ đầu tư bài bản để mùa tới khỏi sắc hơn và vô địch V-League là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới”.

“Đầu tư phải có thành quả, HA Gia Lai đào tạo lứa Công Phượng để có bản sắc riêng. Ở V-League bây giờ, thử đá không có ngoại binh xem HA Gia Lai có ngán đội nào không chứ” – vẫn là lời bầu Đức – “Một ngoại binh bằng mấy cầu thủ nội thì phải đá hay rồi. Như CLB Hà Nội đấy, ngoại binh của họ ngon như thế thì có cơ hội vô địch V-League là đương nhiên”.

Cũng theo bầu Đức thì sang năm và năm tới nữa, HA Gia Lai sẽ đầu tư có chiến lược, sẽ có ngoại binh hay để hướng đến ngôi vô địch V-League.

Kim Điền

Ngày giờ tin được công bố lần đầu tiên: 27 October 2017 | 7:22 pm

Về Trang “Tin Thể Thao Trần Phan”

Thêm bình luận

three × three =