Khám Phá Và Tìm Hiểu Phố Cổ Hội An Bằng Xe Đạp | KBN trippy family

0 Views
Published
Khám Phá Và Tìm Hiểu Phố Cổ Hội An Bằng Xe Đạp
Phố cổ Hội An là một đô thị cổ nằm ở hạ lưu sông Thu Bồn, thuộc vùng đồng bằng ven biển tỉnh Quảng Nam, Việt Nam, cách thành phố Đà Nẵng khoảng 30 km về phía Nam.
@KBN Trippy Family đã có cơ hội đến đây du lịch và khám phá Phố Cổ Hội An nét đẹp cổ kính này. Phố Cổ Hội An là một thành phố thuộc tỉnh Quảng Nam có nhiều khu phố cổ được xây từ thế kỷ 16 và vẫn còn tồn tại gần như nguyên vẹn đến nay. Trong các tài liệu cổ của phương Tây, Hội An được gọi Faifo. Phố cổ Hội An được công nhận là một di sản thế giới UNESCO từ năm 1999.
Cấu trúc của khu phố cổ được bố trí theo kiểu bàn cờ với những đường ngắn và hẹp, uốn lượn ngang dọc, ôm lấy từng dãy nhà san sát. Nét đặc trưng của khu phố Hội bạn khó tìm thấy ở nơi nào khác. Đến Hội An, bạn sẽ được trở về không gian của một thương cảng sầm uất, nhộn nhịp thời xưa. Trải rộng trên diện tích khoảng 2 km2, Hội An là nơi lưu giữ hàng nghìn di tích lịch sử, lưu giữ những nét văn hóa đặc sắc, trong đó bao gồm nhiều nhà cổ, mộ cổ, miếu thờ thần, đình, chùa...
Theo @KBN Trippy Family sau 1 ngày tìm hiểu về nét đẹp của khu Phố Cổ Hội An thì cảm nhận ban đầu đến với Phố Cổ quá đẹp và hiện nay có tình trạng Giá Cả chặt chém các khách Du lịch một cách vô tội vạ luôn. rất vui khi khắc phục được điều này nữa là còn gì bằng.
????Phố cổ Hội An : Quảng Nam
????‍????Nhân viên phục vụ : Tạm ????
????View cảnh quan : dễ nhận thấy ????
????Giá cả : Chặc Chém Nhiều ????
⭐️⭐️⭐️⭐️...
Theo dõi và ủng hộ kênh gia đình KBN trippy nhé cả nhà ♥️
???? FaceBook : https://bit.ly/2myPSU7
???? Youtube : https://bit.ly/2lPdMdL
???? Youtube Cộng Đồng : https://bit.ly/35wx6hf
#PhoCoHoiAn #DuLichHoiAn #HoiAnTrip #KBNtrippyfamily
Category
Hoi An and My Son
Sign in or sign up to post comments.
Be the first to comment